BLOG TIN TỨC
Top 04 căn bệnh cột sống khi lái xe ô tô

Top 04 căn bệnh cột sống khi lái xe ô tô

08/09/2020


Thoái hóa cột sống, đĩa đệm hay bệnh đau vai gáy,...những căn bệnh cột sống mà người lái xe không thể nào tránh khỏi. Cùng tìm hiểu thêm về tính chất cũng như nguồn gốc của những căn bệnh cột ống ô tô này nhé!  

Xem thêm ››

05 cách giảm đau mỏi lưng khi đi ô tô

05 cách giảm đau mỏi lưng khi đi ô tô

28/09/2020


Việc di chuyển lái xe hàng ngày gây nên những cơn đau mỏi lưng trong một thời gian dài sẽ gây khó chịu cho cột sống, dễ gây nên việc mắc các chứng bệnh cột sống. Với top 05 cách giảm đau mỏi lưng khi đi ô tô dưới đây sẽ có ích cho rất nhiều bác tài!

Xem thêm ››

Top 04 tác dụng quan trọng của tựa lưng ô tô

Top 04 tác dụng quan trọng của tựa lưng ô tô

27/09/2020


Cảm giác sau khi lái xe một chặng đường dài hoặc hàng ngày phải đưa đón khách hay làm việc xong về nhà mà lưng đau, tê nhức cả vùng vai gáy, mỏi cổ,...là điều không bác tài nào muốn. Cùng Anihooky tham khảo 4 tác dụng quan trọng của tựa lưng trên ô tô nhé!

Xem thêm ››

Lưu ý quan trọng khi chọn mua tẩu sạc ô tô

Lưu ý quan trọng khi chọn mua tẩu sạc ô tô

25/09/2020


Đây có lẽ là điều đầu tiên các bác cần biết trước khi quyết định chọn mua loại sạc trên ô tô nào. Tẩu sạc ô tô được xem là thiết bị cấp nguồn điện quan trọng cho các phụ kiện trên xe hơi như: máy hút bụi, bơm lốp, sạc điện thoại,.. và cũng chính vì sự quan trọng đó, nên khi mua tẩu sạc ô tô các bác cần xem những lưu ý dưới đây.

Xem thêm ››Top 03 tẩu sạc ô tô hot 2020 bạn nên sở hữu

Top 03 tẩu sạc ô tô hot 2020 bạn nên sở hữu

21/09/2020


Với sự phát triển của nền kinh tế, kèm theo nhu cầu đi lại tăng cao việc mỗi gia đình có một chiếc ô tô là điều hiển nhiên. Việc sạc pin điện thoại trên ô tô là điều thường xuyên diễn ra, đặc biệt là với các tài xế chạy taxi, với việc sạc pin với một nguồn điện từ ô tô, nếu không có một đầu cắm truyền tải ổn định thì sẽ dẫn tới hư hỏng, chai pin điện thoại rất nhanh. Dưới đây Anihooky sẽ chia sẽ cho các bác những mẫu tẩu sạc ô tô hot 2020 mà các bác có thể sở hữu.

Xem thêm ››

Nên mua bạt phủ che xe ô tô không?

Nên mua bạt phủ che xe ô tô không?

20/09/2020


Nên hay không nên? Dùng bạt phủ che xe ô tô có nên không?...luôn là những câu hỏi, những vấn đề đau đầu của các bác tài mới tậu xe hay những người đã có kinh nghiệm sử dụng xe hơi lâu năm lại cho rằng bạt phủ ô tô là một phụ kiện không cần thiết. Cùng Anihooky tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xem thêm ››

Hiển thị 129 - 136 / 149